Dragon Ball AK
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (52 votes, average: 4.52 out of 5)
Loading...
Tên khác Dragon Ball Another Story of Kakaroto
Đã xem 111714
Thể loại D;Đang thực hiện;Huyền bí| Huyễn hoặc| Kỳ ảo;Khoa học viễn tưởng;Lịch sử| dã sử | Truyền thuyết;T2O;Truyện hài hước;Truyện hành động;Truyện học đường;Truyện tâm lý;Truyện võ thuật
Tác giả Kadakku
Nhóm dịch truyentranhonline.vn
Trạng thái Đang cập nhật...
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Dragon Ball AK

Tóm lược

Truyện tranh Dragon Ball AK (Dragon Ball another story of Kakalot) lại một câu chuyện khác về Dragon ball, bộ này theo như  được biết là phần truyện về Broly. Và cũng là sau bộ Dragon Ball GT. Như  chúng ta đã biết sau khi Sôn Gô Ku và Vegeta kết hợp tiêu diệt rồng một sao thì Sôn Gô Ku hợp nhất với rồng thần theo thỏa thuận từ trước đó để được hồi sinh đánh bại rồng 1 sao. Từ đây Sôn Gô Ku hòa nhập với rồng thần lấy thân mình để hấp thụ năng lượng tà ác của những viên ngọc rồng đen. Trái đất có được sự yên bình nhưng đổi lại là Sôn Gô Ku đã vĩnh viễn rời, lúc này Gô Ku theo rồng thần về thần giới. Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi Broly xuất hiện. Anh là ai? Đến trái đất làm gì? Mời các bạn đọc xem tại truyentranhonline.vn nhé !

Hé lộ thông tin Broly: Broly sinh cùng ngày với Kakarotto (Gô Ku), khi mới sinh chỉ số sức mạnh của Broly là 10.000, trong khi đó Gô Ku chỉ là 2, mạnh hơn rất nhiều người Saiyan (Xay-da) khác. Điều đó làm cho vua Vegeta (cha của Vegeta – Ca Đic) lo ngại, vì có thể lớn lên sẽ trở thành mối hiểm họa cho ông ta. Bởi vậy ông giao cho Paragas – cha của Broly nhiệm vụ phải xử tử con trai mình. Nhưng Paragas không đồng ý, vì vậy vua Vegeta đã xử tử cả hai bố con rồi ném ra bãi rác, nhưng cả hai bố con đều chưa chết.

Nếu chưa đọc Dragon Ball GT các bạn có thể đọc tại đây: http://truyentranhonline.vn/dragon-ball-gt-new/

Ps: Dạo này nhiều bản truyện tên có hơi khác nên mình sẽ thống nhất tên các bản dịch của truyentranhonline.vn. Nếu có ý kiến góp ý các bạn comment ở truyện nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.

 

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

7 phản hồi cho “Dragon Ball AK”

  1. vegito5

    Có vẻ hay,Úp tiếp nữa đi bạn,muốn xem chuyện tiếp theo như thế nào :good

  2. Chương tiếp đang được dịch bạn à :( . Tiếng Nhật nên hơi lâu :khongbiet

  3. gogeta123456789

    không đọc được :kobiet :tucgian

  4. Mình kiểm tra thấy bình thường. Có thể do nhà mạng chặn blogspot, bạn đổi DNS qua DNS google nhé! nếu không rõ bạn có thể vào google gõ chuyển DNS và chọn video để xem :giangto

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons