Họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc tới VN
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Đã xem 661
Thể loại TIN TỨC

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc tới VN

Tóm lược

Họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc tới VN
Tác giả “Hiệp khách giang hồ” rất được trẻ em VN yêu mến sẽ có mặt tại “Triển lãm tranh vẽ nhân vật hoạt hình và truyện tranh Hàn Quốc” diễn ra từ 26/5 đến 1/6 ở Hà Nội.

Chương trình do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Viện Phát triển Nội dung Văn hóa Hàn Quốc (KOCCA) tổ chức, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. Sự kiện gồm các hoạt động đa dạng như triển lãm tranh vẽ và sản phẩm về nhân vật, chiếu phim hoạt hình nổi tiếng Hàn Quốc như “Pororo The Racing Adventure” (Cuộc phiêu lưu của Pororo), “Leafie A Hen Into The Wild” (Cô gà mái thích phiêu lưu)…

Tham dự chương trình sẽ có một số họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc: Chủ tịch Hiệp hội truyện tranh Hàn Quốc Jo Gwan Je, tác giả của cuốn truyện tranh đã được xuất bản tại Việt Nam “Hiệp khách giang hồ”, Won Hyun Jae – tác giả của truyện tranh online nổi tiếng “Space China Dress”… Các tác giả sẽ trực tiếp vẽ tranh và ký tặng các độc giả trong khai mạc triển lãm vào ngày 26/5.

ngoctrai-1369273817_500x0.jpg

Một bức tranh về các nhân vật trong truyện tranh “Ngọc trai đỏ và Parao”.Lễ khai mạc dự kiến có 150 thiếu nhi tham dự, trong đó có nhiều em đến từ các tổ chức bảo trợ xã hội. Ban tổ chức sẽ tặng truyện tranh và tặng phẩm liên quan tới nhân vật và truyện tranh cho các em, góp phần quảng bá và thể hiện sự gần gũi của văn hóa Hàn Quốc.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Park Nark Jong cho biết “Việt Nam là một đất nước có dân số vàng nên tôi hy vọng rằng triển lãm này sẽ góp phần đưa làn sóng Hàn Quốc, vốn được biết đến qua K-pop và phim truyền hình Hàn Quốc, đến với người dân Việt Nam được đa dạng và gần gũi hơn. Tôi cũng mong sự kiện thúc đẩy hợp tác phát triển cho ngành truyện tranh và hoạt hình của Việt Nam và Hàn Quốc”.

Chương trình được kỳ vọng không chỉ thu hút sự quan tâm và thích thú của trẻ em mà còn đối với cả những độc giả là người lớn.

Huy Phạm

Nguồn: vnexpress

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons