Hunter x Hunter II
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (24 votes, average: 4.21 out of 5)
Loading...
Tên khác Thợ săn II
Đã xem 141217
Thể loại Đang thực hiện;H;Huyền bí| Huyễn hoặc| Kỳ ảo;Lịch sử| dã sử | Truyền thuyết;Tình cảm lãng mạn;Truyện hài hước;Truyện hành động;Truyện hoạt hình;Truyện phiêu lưu;Truyện tâm lý;Truyện võ thuật
Tác giả TOGASHI Yoshihiro,
Nhóm dịch TogashiFC + NPP + Alo8 | MrQ | Truyentranhtuan
Trạng thái Đang cập nhật...
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Hunter x Hunter II

Tóm lược

Hai mươi năm trước khi bắt đầu câu chuyện, Hunter nổi tiếng Ging Freecss rời bỏ đứa con thơ của mình, Gon Freecss, cùng với người cô Mito trên đảo Cá Voi. Gon được nuôi nấng và tin rằng cha mẹ mình đã mất cho đến một ngày cậu gặp người học việc Kite của Ging và được biết cha cậu vẫn còn sống. Sau đó cậu ra đi và đi theo bước chân của người cha, trở thành Hunter bằng việc tham dự kì thi Hunter. Trước cuộc thi, Gon gặp và làm bạn với những thí sinh khác, Kurapika, Killua Zoldyck và Leorio. Sau cuộc thi, Kurapika đi tìm việc còn Leorio đi học trong trường y. Gon và Killua quyết định thu thập kinh nghiệm chiến đấu bằng cách học tại Trường đấu Heavens, một tòa nhà cao 251 tầng nơi các cuộc thi đấu giữa các chiến binh toàn thế giới diễn ra hằng ngày. Ở đó họ gặp bậc thầy công phu, Wing, người dạy họ cách tạo năng lượng Nen-achi được sử dụng trong sức mạnh siêu nhiên.

Phần ba của truyện là sự tập hợp của các nhân vật chính trong buổi đấu giá lớn nhất ở thủ đô Yorknew. Gon, killua và Leorio tìm mọi cách để kiếm đủ tiền mua Greed Island, một bộ game có thể giúp Gon tìm được cha. Truyện này có thêm Đoàn kịch Phantom, một nhóm những tên trộm, những kẻ đã tàn sát cả gia tộc của Kurapika. Kurapika gặp họ trên đường thực hiện công việc vệ sĩ của mình. Cuối cùng Gon và Killua cũng tìm được Greed Island, một bộ game được cho là có phép thuật hút người chơi vào bên trong nó. Nhiệm vụ của trò chơi là thu thập những con bài bí mật, nhưng mọi thứ trong game, từ tiền đến thức ăn, đều có thể đổi được thành quân bài. Trong Greed Island, Gon và Killua gặp và được Biscuit Krueger, một giáo viên bậc thầy đầy kinh nghiệm của Nen, huấn luyện. Họ nhận được phần thưởng là dùng ba con bài để sử dụng trong thế giới thực. Sử dụng con bài “Hộ tống”, Gon và Killua đến với người chơi khác có tên là “Nigg”, người mà họ tin là Ging. Nhưng cuối cùng họ lại được đưa đến chỗ của Kite.

Cùng với Kite, Gon và Killua được làm thời gian ngắn là một nhà nghiên cứu tại nước Kakin. Khi nghiên loài côn trùng khổng lồ được tìm thấy ở rìa thành phố, cả nhóm phát hiện ra nó đến từ thế giới loài kiến mang kích cỡ của loài người trong truyền thuyết-một loài côn trùng này ăn thịt những côn trùng và động vất khác, sau đó sinh ra những đứa con mang đặc tính của những động vật chúng đã ăn. Kiến chúa được chuyển đến một quốc đảo tên Neo-Green Life (N.G.L.), một quốc đảo tự trị của những người theo phe bảo thủ. Bà ta nhanh chóng trở nên thích thú với việc ăn thịt người và tạo nên một thuộc địa để xây dựng cả một đội quân toàn con cháu của nó và kiếm một kiến vua. Những con kiến này tiếp tục xóa sổ gần hết loài người ở đây trước khi Gon, Killua và Kite đến. Kiến chúa chết trong khi sinh và kiến vua cùng với Lính ngự lâm đã chạy trốn khỏi đảo N.G.L., sau đó bí mật lật đổ chính quyền của nước cộng hòa East Gorteau (Đông Gorteau) ngay cạnh đó. Sau khi giả làm vua chính thức của nước cộng hòa này, kiến vua bắt đầu kế hoạch dùng vũ lực thức tỉnh Nen từ những công dân nước cộng hòa này để thực hiện kế hoạch xâm chiếm toàn cầu – khiến cho hàng triệu người chết trong khi thức tỉnh nen. Khi những con kiến vốn theo kiến chúa đi theo kiến vua, Hội đồng Hunter nhanh chóng tập hợp để ngăn chặn tội ác diệt chủng bằng cách đưa nhóm các giám khảo Hunter đến East Gorteau. Phẫn uất trước cái chết của Kite do đội Lĩnh ngự lâm gây ra, Gon và killua tham gia đội Hunter để trả thù cho bạn của họ.

Phần II không biết từ chap nào nữa thôi chọn chap 200 cho đẹp, nếu chưa xem phần I các bạn có thể xem tai: http://truyentranhonline.vn/hunter-x-hunter/

Nguồn: vnsharing.net|vechai.info

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

3 phản hồi cho “Hunter x Hunter II”

  1. quang pu...

    Lúc nào co chap mới vậy ad

  2. fantarox3

    cám ơn nhóm dịch nhé. vô trang này toàn được đọc những chuyện mà mấy năm trước mình chưa đc coi tiếp.
    >:D<

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons