Kamen Teacher Black
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Đã xem 4192
Thể loại K;Tình cảm lãng mạn;Truyện hài hước;Truyện hành động;Truyện hoàn thành;Truyện học đường;Truyện tâm lý;Truyện võ thuật
Tác giả FUJISAWA Tohru
Nhóm dịch Onibakumanga Team
Trạng thái Hoàn thành.
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Kamen Teacher Black

Tóm lược

Nếu bạn từng yêu thích bộ truyện tranh Great Teacher Onizuka (GTO) – Tôi Đi Tìm Tôi thì chắc chắn Kamen Teacher Black sẽ là một tác phẩm phù hợp với bạn.

Kamen Teacher Black là bộ truyện tranh Spin-Off của series manga đình đám Kamen Teacher. Đây cũng chính là một trong các tác phẩm đã thành danh của họa sĩ Fujisawa Tohru, cha đẻ của Great Teacher Onizuka(Tôi Đi Tìm Tôi).

Câu chuyện của Kamen Teacher Black được bắt đầu tại môt ngôi trường trung học nơi mà các giáo viên đang bị chi phối bởi các học sinh nhà giàu. Điều này khiến cho hầu hết học sinh trong trường dần mất đi sự tôn trọng đối với giáo viên và trở thành những đứa trẻ ngỗ ngược.

Thế nhưng vào mọt ngày, bỗng xuất hiện một người đàn ông bí ẩn đội mũ bảo hiểm, mặc đồ đen và đi xe phân khối lớn. Người đàn ông bí ẩn này tự nhận mình là Kamen Teacher, liên tục tìm kiếm và dạy dỗ những học sinh cá biệt tại các trường trung học trong thành phố.

Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao mời các bạn đón xem nhé!

Nếu bạn chưa đọc truyện Great Teacher Onizuka – Tôi đi tìm tôi có thể đọc tại đây: http://truyentranhonline.vn/great-teacher-onizuka/

Nguồn: blogtruyen.com|Onibakumanga Team

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons