Marvel tung ra 700 tác phẩm truyện tranh trực tuyến miễn phí đầu tiên
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Đã xem 336
Thể loại TIN TỨC

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Marvel tung ra 700 tác phẩm truyện tranh trực tuyến miễn phí đầu tiên

Tóm lược

VNQĐ online: Công ty Marvel vừa tung ra 700 tác phẩm truyện tranh trực tuyến hay nhất bao gồm loạt truyện Amazing Spider-Man

Marvel Entertainment sở hữu các nhân vật hư cấu nổi tiếng như Spider-Man, Iron Man, các X- Men, Wolverine, Hulk, Fantastic Four, Captain America, Daredevil, Ghost Rider, Doctor Strange và rất nhiều nhân vật khác. Hầu hết các nhân vật hư cấu của Marvel hoạt động trong một thực tế duy nhất được gọi là vũ trụ Marvel, tại các thành phố có thực như New York, Los Angeles và Chicago.
Hiện, Marvel Entertainment vừa hoàn thành 700 tác phẩm truyện tranh trực tuyến miễn phí đầu tiên cho các độc giả thông qua dự án ‘Marvel #1’ trên các ứng dụng và trang web của công ty.

Marvel Entertainment sở hữu các nhân vật hư cấu nổi tiếng

Tuy nhiên, các tác phẩm truyện tranh trực tuyến này chỉ được sử dụng miễn phí trong ngày hôm qua (11/3). Từ hôm nay, chúng sẽ được bán với giá từ 1,99 đô la đến 3,99 đô la (tương đương 1,24 – 2,48 bảng Anh) mỗi đầu truyện.
Ấn bản gốc của những cuốn truyện tranh đáng giá cả gia tài. Năm 2011, ấn bản gần như còn nguyên vẹn của tác phẩm Action Comics No. 1, thuộc quyền sở hữu của diễn viên Nicolas Cage đã bán được mức giá kỷ lục 2,1 triệu đô la Mỹ trong một cuộc đấu giá trực tuyến. Tác phẩm Action Comics No. 1 là một tuyển tập truyện tranh gồm 11 phần: Superman, Chuck Dawson, Zatara Master Magician, South Sea Strategy, Sticky-Mitt Stimson, The Adventures of Marco Polo, Pep’ Morgan, Scooby the Five Star Reporter, Tex Thomson, Stardust và Odds ‘N Ends.
Hiện, Marvel đã hoàn thành xong một danh sách gồm hơn 13 nghìn đầu truyện tranh trực tuyến và lựa chọn những tác phẩm xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng như: Amazing Spider-Man của hai tác giả Stan Lee và Steve Ditko, Fantastic Four của Lee và Jack Kirby. Ngoài ra trong danh sách cũng có những đầu sách hiện đại như: Civil War, Astonishing X-Men của tác giả Joss Whedon.
GIA LINH (theo Telegraph)

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons