Nhóc Maruko
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (31 votes, average: 4.16 out of 5)
Loading...
Tên khác Chibi Maruko-chan
Đã xem 275266
Thể loại Home Slider;N;Tình cảm lãng mạn;Truyện hài hước;Truyện hoàn thành;Truyện hoạt hình;Truyện học đường;Truyện tâm lý
Tác giả Momoko Sakura
Trạng thái Hoàn thành
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Nhóc Maruko

Tóm lược

Nhóc Maruko với 15 tập full có tên khác là: Chibi Maruko-chan (Nhật: ちびまる子ちゃん?) là một loạt shōjo manga của nữ tác giả Momoko Sakura, sau đó được chuyển thể sang animeTV bởi hãng hoạt hình Nippon Animation, phát sóng trên Fuji TV từ 7 tháng 1 năm 1990 đến 27 tháng 9 năm 1992. Tác phẩm miêu tả cuộc sống đơn giản, thường ngày của cô bé nhỏ có tên là Maruko và gia đình của cô tại ngoại thành Nhật Bản giữa những năm 1970. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại thành phố Shimizu, ngày nay là một phần của thành phố Shizuoka, cũng là quê hương của tác giả.

Tác phẩm đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt trò chơi điện tử, phim hoạt hình, các sản phẩm thương mại chuyển thể, cùng bộ anime TV được chiếu từ năm 1995 đến nay. Phong cách và đề tài của Chibi Maruko-chan đôi lúc được so sánh với tác phẩm truyện tranh kinh điển Sazae-san. Năm 1989, tác phẩm manga đã nhận được giải thưởng manga của nhà xuất bản Kodansha dành cho thể loại shōjo. Tính đến năm 2006, riêng các tập manga đã bán ra tại Nhật là 31 triệu bản, đưa bộ truyện lên vị trí thứ năm trong danh sách shōjo manga bán chạy nhất.

Nguồn: vuilen.com

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

12 phản hồi cho “Nhóc Maruko”

 1. gianglinh2112

  sao ko thấy update lên vậy adm

 2. heodatnghox

  co’ truyện ba’n ở ngoài hk haz’ add..hâm mộ lam’ luôn…xem mờ wa’ nà… :))

 3. Ok để mình đề xuất làm lại theo bản tiếng Nhật vậy :))

 4. heodatnghox

  k biêt’ có đâu bán truyện tranh hk ad nhỉ?

 5. pecun.3110

  đọc đau hết mắt rồi :giangto

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons