Phong Vân III
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (32 votes, average: 3.84 out of 5)
Loading...
Đã xem 706910
Thể loại Đang thực hiện;Huyền bí| Huyễn hoặc| Kỳ ảo;Lịch sử| dã sử | Truyền thuyết;P;Tình cảm lãng mạn;Truyện phiêu lưu;Truyện tâm lý;Truyện võ thuật
Tác giả Mã Vinh Thành
Nhóm dịch Comicvn.net
Trạng thái Đang cập nhật..
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Phong Vân III

Tóm lược

20 năm trước, Đệ Nhị Mộng bị Đoạn Lãng bắt giữ lúc đó đang mang thai. Khi Đoạn lãng và Nhiếp Phong huyết chiến thì Mộng và vợ Đoạn Lãng là Vân Linh cùng sinh con. Lúc đó trên giang hồ kẻ căm hận Đoạn Lãng rất nhiều. Vân Linh sinh đôi, vì muốn giữ lại giọt máu cho họ Đoạn, nàng bí mật giao một đứa cho bá phụ Lam Hiền nhận làm con nuôi, lại thay Mộng chăm sóc con trai của Nhiếp Phong vì sợ Đoạn Lãng “nhổ cỏ tận gốc”. Sau này Đoạn Lãng thất thế, Vân Linh bỏ trốn mang theo cả 2 đứa bé: con Nhiếp Phong và đứa con còn lại của mình. Vân Linh gặp Đông Doanh đệ nhất đao khách Hoàng Ảnh là bạn của Nhiếp Phong. Sợ con mình bị hại nên nàng đánh tráo hai đứa bé. Hoàng Ảnh bảo vệ con Nhiếp Phong (thực ra là con Đoạn Lãng), còn Vân Linh từ đấy nuôi nấng con trai Nhiếp Phong.
Hoàng Ảnh mang đứa trẻ về Đông Doanh nhằm tránh bọn xấu truy sát. Sau khi nghe tin Nhiếp Phong đã chết, ông nhận đứa nhỏ làm nghĩa tử, đặt tên là Thần Phong (lấy chữ Phong trong chữ Nhiếp Phong, không lấy họ Nhiếp vì sợ bọn người Đông Doanh biết), lại hết lòng truyền dạy đao pháp. 20 năm sau, Thần Phong lên đường về Trung Nguyên tìm lại gốc gác của mình.
Đứa con thật sự của Nhiếp Phong mà Vân Linh nuôi nấng vẫn ở trong nhân gian là Dịch Phong, sau này lại có duyên kết bằng hữu với Thần Phong. Người anh em song sinh có dung mạo giống hệt Thần Phong giờ là môn chủ Bất Diệt Lam Môn tên gọi Lam Vũ. Vũ tính cách bá đạo sau này lại đi theo vết xe đổ của người cha Đoạn Lãng. Dịch Phong là con trai Nhiếp Phong một đời chính trực mà tính cách lại kỳ quái chẳng phải chính cũng chảng phải tà. Chỉ có Thần Phong là con trai của tên đại ác ma nhưng được danh sư nuôi dạy lại trở thành một trang hiệp nghĩa.

Nếu chưa xem phần I & II các bạn có thể xem tại đây

Nguồn: comicvn.net|manga24h

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons