Rết khổng lồ nhan nhản ở Việt Nam
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Đã xem 358
Thể loại TIN TỨC

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Rết khổng lồ nhan nhản ở Việt Nam

Tóm lược

Những con rết lớn xuất hiện tại nhiều địa phương của Việt Nam trong thời gian qua khiến nhiều người lo sợ, trong đó có con rết dài tới 32 cm vừa được phát hiện ở Đà Nẵng.

[Caption]

Tháng 11 năm ngoái, anh Nguyễn Duy, 34 tuổi tới khu du lịch Bình An, phường 2, Sóc Trăng dùng cơm với bạn bè, sau đó anh có cảm giác nhột bên chân trái, hóa ra có một con rết to bò vào ống quần của anh. Con rết có chiều dài khoảng 25 cm. Ảnh: Thiên Phước.

[Caption]

Con rết khổng lồ xuất hiện ở thành phố Lào Cai vào tháng 4 năm nay. Con rết có 19 cặp chân to, phần lưng đen bóng, bụng vàng óng dài khoảng 20 – 25 cm. Ảnh: Dân Việt.

[Caption]

Khoảng đầu tháng trước, tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, khi đang lưu thông trên đường, một người phát hiện con rết dài hơn 20 cm, bề rộng gần 1,5 cm, gồm 22 khúc, hơn 50 chân. Nhiều người địa phương cho biết, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy loài lớn như vậy. Ảnh: Dân Việt.

[Caption]

Cũng trong tháng 5, tại một nhà hàng ăn uống ở xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, một người đã bắt được con rết dài gần 20 cm, thân to bằng ngón tay út của người lớn. Ảnh: Dân Việt.

[Caption]

Mới đây, một con rết dài khoảng 32 cm bò vào nhà một người sống ở đường Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Đây có thể là con rết phá kỷ lục thế giới, vì hiện tại con rết khổng lồ lớn nhất thế giới được ghi nhận năm ngoái tại London, Anh có chiều dài 27 cm.

Ảnh: Vũ Hồng Phương.

Nguồn: vnexpress

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons