Rurouni Kenshin -Kinema-ban
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Đã xem 2619
Thể loại Đang thực hiện;Huyền bí| Huyễn hoặc| Kỳ ảo;Lịch sử| dã sử | Truyền thuyết;R;Tình cảm lãng mạn;Truyện hành động;Truyện truyền hình;Truyện võ thuật
Tác giả Nobuhiro Watsuki
Nhóm dịch vagabondmanga
Trạng thái Đang cập nhật...
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Rurouni Kenshin -Kinema-ban

Tóm lược

Có lẽ không 1 ai trong những người thường xuyên Blog Vagabond mỗi ngày lại xa lạ với kiếm khách Kenshin. Người kiếm khách mà trong tập cuối cùng chắc cũng đã để lại không ít cảm xúc trong các bạn, cũng như chính tôi vậy. Gần 10 năm đã trôi qua kể từ khi quyển Rurouni Kenshin cuối cùng được mỗi người trong chúng ta cầm trên tay. Và thật bất ngờ thay khi mới chỉ cách đây 2 hôm, khi đang lang thang trên các trang web truyện tranh mình lại bắt gặp phiên bản mới Kinema-ban của Rurouni Kenshin, rất tò mò mình đã tìm hiểu thêm về phiên bản này và còn vui mừng hơn nữa khi bộ truyện đã được chuyển thể thành phim điện ảnh.Vậy đấy, bao nhiêu cảm xúc tràn về với mình và n4e, bọn mình không phải mất quá nhiều thời gian để quyết định xem có thực hiện bản Kinema-ban của Rurouni Kenshin không, ngay đêm đó bọn mình đã bắt tay vào việc việt hóa chương đầu tiên của bản Kinema-ban này.
Có lẽ nhiều người sẽ tò mò muốn hỏi xem chữ Kinema-ban là gì? Mình xin trả lời luôn bản Kinema-ban là bản làm lại, nó được làm khi bộ truyện được chuyển thể thành Live-action , nó cũng góp phần giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung của Live-action.
Với tất cả tình yêu về 1 bộ truyện từng một thời là số một trong trái tim chúng ta, tụi mình xin gửi đến tất cả quý độc giả chương đầu tiên của Rurouni Kenshin bản Kinema-ban. Mời các bạn cùng thưởng thức, cùng sống lại những ngày tháng đam mê một thời về Samurai với chữ thập trên má, những câu truyện tình bi tráng và những cảnh hành động không thua kém gì Xi nê Mỹ !
Chào thân ái Fenruier.
Xem bản cũ tại: http://truyentranhonline.vn/rouroni-kenshin/
Nguồn: vagabondmanga

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons