“Rurouni Kenshin” sẽ được chuyển thể thành phim với sự tham gia của Sato Takeru!
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Đã xem 378
Thể loại TIN TỨC

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng “Rurouni Kenshin” sẽ được chuyển thể thành phim với sự tham gia của Sato Takeru!

Tóm lược

Vào tháng 7 năm 2010 đã có tin đồn bộ manga nổi tiếng của Watsuki Nobuhiro, “Rurouni Kenshin -Meiji Kenkaku Romantan-”, sẽ được chuyển thể thành phim, và Sato Takeru sẽ là người đóng vai chính, ‘Himura Kenshin’. Đó không còn là tin đồn nữa!

Vào ngày 28 tháng 6, đã có thông tin confirm live-action của “Rurouni Kenshin” sẽ được công chiếu vào năm 2012, với sự tham gia của ngôi sao Sato Takeru. Otomo Keishi (đạo diễn phim “Ryomaden”) cũng sẽ làm đạo diễn bộ phim này, production company sẽ là Warner Brothers.

“Rurouni Kenshin”  được đăng trên “Weekly Shonen Jump” từ năm 1994 đến 1999, và đã được dịch ra 23 thứ tiếng trên toàn thế giới. “Rurouni Kenshin” kể câu chuyện về Himura Kenshin, được mọi người biết đến và sợ hãi với cái tên sát thủ “Hitokiri Battousai”; anh đã bắt đầu du hành như một kẻ lang thang từ sau cuộc Duy tân Minh Trị và cam kết với bản thân mình là sẽ không giết ai nữa. Bộ manga nói về việc Kenshin cố gắng thích nghi với thời đại mới, gặp gỡ bạn bè và chống kẻ thù cũ của mình. Series anime cũng được đánh giá cao và được chiếu từ năm 1996 đến 1999.

Hiện tại, Sato đang tập luyên đấu kiếm. Anh đã cho ý kiến, “Kenshin là một nhân vật rất nổi tiếng, do đó, tôi nghĩ diễn xuất hấp dẫn là một điều rất cần thiết. Tôi muốn cùng với đội ngũ staff tạo ra một hình tượng Kenshin nhưng vẫn giống với bản gốc. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, vậy hãy cùng đón chờ bộ phim nhé.”

Ý kiến của tác giả Rurouni Kenshin về việc Sato tham gia bộ phim: ” Khi project này mới bắt đầu, tôi và vợ tôi đã ngồi nói chuyện về việc ai hợp để đóng vai Kenshin, Sato Takeru là người đầu tiên mà tôi nghĩ đến. Và đến khi có thông tin confirm Sato sẽ đóng vai chính, tôi đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Tôi rất mong chờ được xem diễn xuất tuyệt vời của cậu ấy.”

Thông tin về các thành viên khác của dàn cast sẽ được tiết lộ sau, và bộ phim sẽ được công chiếu ngoài rạp vào năm 2012.

Source: tokyohive
Vtrans: fubuki@KST
[Kst.vn] Tin tức được dịch bởi KST

 

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons