Siêu nhân Locke
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (53 votes, average: 4.74 out of 5)
Loading...
Tên khác Superman Locke, Choujin Locke
Đã xem 42272
Thể loại Đang thực hiện;S;T2O;Tình cảm lãng mạn;Truyện hành động;Truyện hoạt hình;Truyện phiêu lưu;Truyện tâm lý;Truyện võ thuật
Tác giả Hijiri Yuuki
Nhóm dịch truyentranhonline.vn
Trạng thái Đang cập nhật ...
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Siêu nhân Locke

Tóm lược

Mượn đỡ bài giới thiệu của bạn Trí Hòa ^^:

Tuổi thơ của mình lớn lên bên những cuốn truyện tranh, cũng đã rất lâu rồi khi lần đầu mình đọc siêu nhân Locke, lần đầu đọc tuy thấy truyện quá rắc rối nhưng mình vẫn ko thể rời mắt khỏi nó. Tuần nào cũng mua 1 cuốn cho đến đủ bộ, tiếc là giờ ko giữ dc nữa 
Khi nhớ về Locke thì cảm xúc luôn luôn là sự buồn bã và cô độc.

Sau 1 tai nạn trong vũ trụ, Locke trở nên bất tử và có những năng lực siêu phàm. Tưởng như đó là tột cùng những mong ước của con người, ai đạt được sẽ là người may mắn, hạnh phúc nhất !
Nhưng không ! Đó lại là khởi đầu cho những ngày tháng cô độc, khổ đau của Locke !
Người anh yêu, đại úy Fracis sau một tai nạn đã đồng nhất cơ thể với tấm gương để có thể bên anh mãi mãi dù chỉ là trao nhau ánh mắt.Không cách nào để họ có thể bên nhau.

Locke vẫn sống mãi, bạn bè, người thân của anh lần lượt qua đời. Lớp nhân vật là hậu duệ của những người này dần xuất hiện, chỉ càng khắc sâu hơn nữa cái quãng thời gian mà anh đã sống và phải sống tiếp. Đã có lúc Locke trốn tránh sự bất tử của mình bằng cách tự xóa đi trí nhớ trở thành 1 người chăn cừu, một người nông dân hay đôi khi chỉ là một chú bé. Mỗi lần như thế là một cuộc đời mới. Anh đã trao quyền năng của mình cho vài người mà anh tin tưởng để họ cùng tiếp tục công việc gìn giữ hòa bình vũ trụ.

Nhưng dường như số mệnh đã an bài, anh vẫn phải tỉnh lại dù đã muốn tạm quên. Lòng tham và sự ích kỷ lôi kéo những người được trao quyền năng, họ dùng nó phục vụ cho tham vọng của mình, đẩy những người dân vô tội trong vũ trụ vào vòng xoáy chiến tranh.
Có lẽ lý do duy nhất mà Locke tiếp tục sống được chính là anh cảm thấy mình có trách nhiệm với vận mệnh của vũ trụ khi đã được vũ trụ ban cho quyền năng lớn như vậy.

Locke ko nhẫn tâm nhìn những người xung quanh anh chịu khổ, dù đó là người tốt hay kẻ xấu. Có 1 lần sau khi Locke trao quyền năng cho 1 người khác, người đó đã lạm dụng quyền năng rồi phải chết.Nhưng Locke đã hồi sinh người đó dưới hình hài 1 bé gái.

Đọc Locke, thấy hứng thú vì mỗi tập là một trải nghiệm mới, một cuộc phiêu lưu mới.

Đọc Locke, thấy có nỗi đau âm ỉ vì không biết đến bao giờ anh mới có thể dừng chân.

Mời các bạn đón đọc và thảo luận tại truyentranhonline.vn nhé!

 

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

7 phản hồi cho “Siêu nhân Locke”

 1. greatf_q

  Đăng ký các acc để thanks nhóm dịch này

 2. kugkuygil

  cảm ơn các bạn đã hồi sinh 1bộ truyện để lại nhiều dấu ấn trong lòng mình!

 3. kugkuygil

  làm tiếp nữa di bạn ơi!

 4. Truyện vẫn đang được dịch bạn ơi :(

 5. minhlong2106

  sao ko up day du len di cac ban

 6. Bạn ơi bộ này đang được dịch mà hiện tại web chưa có bạn chuyên dịch mà chỉ là mình nhờ bạn bè dịch mà nhiều truyện khác nhau nên thời gian mình không hẹn trước :(

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons