Sửa nhà tìm được cuốn truyện tranh trị giá… gần 3 tỷ
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Đã xem 223
Thể loại TIN TỨC

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Sửa nhà tìm được cuốn truyện tranh trị giá… gần 3 tỷ

Tóm lược

Một người đàn ông có tên là David Gonzalez đang ăn mừng sau khi tìm thấy một cuốn truyện tranh cũ quý hiếm được cất giấu trong tường căn nhà mà anh đang tu sửa.

Sửa nhà tìm được cuốn truyện tranh trị giá... gần 3 tỷ

Ảnh cuốn truyện xuất bản năm 1938 với giá ban đầu chỉ là 10 cent

Anh Gonzalez, 35 tuổi, trong lúc đang tháo dỡ lớp cách nhiệt trong garage ô tô, đã tìm thấy một quyển truyện tranh Action Comic là ấn bản đầu tiên từ năm 1938 cùng với một số báo cũ. Anh đã tìm hiểu, hỏi ý kiến các chuyên gia và được biết đây là cuốn truyện tranh hiếm, rất có giá trị so với giá gốc mua ban đầu chỉ là 10 cent. Tuy nhiên, giá trị của nó đã bị giảm đi khá nhiều sau khi bìa sau của cuốn truyện bị xé rách trong một cuộc tranh luận giữa Gonzalez với những người họ hàng về sự kiện bất ngờ này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Nhật báo New York, Gonzalez cho biết: “Tôi muốn là người chu cấp cho cả gia đình và cuốn truyện này sẽ giúp tôi. Nó sẽ giúp tôi trả tiền nhà và ô tô, đồng thời có thể tiết kiệm một khoản để giúp vợ tôi hoàn thành chương trình học và hỗ trợ công việc của tôi”

Ấn bản truyện Gonzalez đang giữ được xếp hạng 1.5/10 trong khi ấn bản đầu tiên Action Comics được xếp cấp 9/10 và có giá tới 45.4 tỷ đồng. Giá trả cho cuốn truyện của Gonzalez hiện đã lên tới gần 8 tỷ đồng, gấp hơn 10 lần số tiền anh bỏ ra để mua căn nhà của mình.

Buổi đấu giá dành cho cuốn truyện sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 6 tới.

Nguồn: vnexpress

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons