Thần Chưởng Long Kiếm Phi
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.20 out of 5)
Loading...
Đã xem 21595
Thể loại Huyền bí| Huyễn hoặc| Kỳ ảo;Lịch sử| dã sử | Truyền thuyết;T;Truyện hành động;Truyện hoàn thành;Truyện tâm lý;Truyện truyền hình;Truyện võ thuật
Tác giả Huang Yu Lang (Hoàng Ngọc Lang)
Nhóm dịch truyenhay24h, comicvn, manhuavn
Trạng thái Hoàn Thành
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Thần Chưởng Long Kiếm Phi

Tóm lược

Câu chuyện kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ của nhân vật Long Kiếm Phi!
Xuất thân từ Nộ Giang Phái, do tính cách hiền lành nên thường xuyên bị bắt nạt và làm “bao cát” cho đại sư huynh và tiểu sư muội luyện tập! mặc dù bị đối sử như vậy như Long Kiếm Phi vẫn cảm thấy hài lòng vì tiểu sư muội mà y yêu mến việc gì y cũng làm!
Câu truyện bắt đầu khi trang chủ Nộ Giang Phái “Liêu Hoa Hiên” gả tiểu sư muội cho “Âu Dương Hào” một nhân vật có tiếng trên giang hồ để nhằm vực dậy thanh thế Nộ Giang Phái.
Long Kiếm Phi ra sức ngăn cản cuộc hôn nhân vì danh lợi này, kết quả là Long Kiếm Phi bị đuổi khỏi sư môn cùng với sự truy sát của huynh đệ họ Quách ( tay chân của Âu Dương Hào)
Nhưng cơ duyên lại được một con đại bàng lớn cứu mạng và số phận an bài cho Long Kiếm Phi gặp được Hỏa Vân Tà Thần Cổ Hán Vân ( nhất tà) và học được “như lai thần chưởng” của ông!
Và thế là cuộc phiêu lưu trên giang hồ của Long Kiếm Phi bắt đầu.

Còn có một phần sau nói về con trai Long Cửu Châu của y, các bạn có thể xem tại: http://truyentranhonline.vn/than-chuong-long-cuu-chau/

Nguồn: vnsharing.net|manhuavn|truyenhay24h

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons