Yureka Lost Saga
Đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Đã xem 28953
Thể loại Đang thực hiện;Huyền bí| Huyễn hoặc| Kỳ ảo;Truyện hài hước;Truyện hành động;Truyện kinh dị/bí ẩn;Truyện phiêu lưu;Y
Tác giả Son Hee-Joon
Nhóm dịch MTO + [S.We] Group | ComicVn | Truyenhay24h
Trạng thái Đang cập nhật...
Mới nhất

Rss Theo dõi truyện
Báo link hỏng Yureka Lost Saga

Tóm lược

Lost Saga, 1 thế giới chìm trong chiến tranh giữa những vùng đất khác nhau, nơi mà ma quỷ và quái vật ngự trị trên tất cả. Những cuộc chiến không dứt với sự tham gia của các Kiếm Sĩ, Chiến Binh, những Pháp Sư, Phù Thủy cùng với các Tu Sĩ và nhiều nhân vật khác. Và tất cả bọn họ chiến đấu cho Lost Saga – Thế Giới Đã Mất.
Câu chuyện kể về Roto cùng 2 người bạn của mình là Adol và Boromir. Bộ 3 người này rất “nổi tiếng” vì đi tới đâu là “gây thù chuốc oán” tới đó, nhiều tới nỗi họ cũng không nhớ hết . 1 cô gái tên Yureka xuất hiện và nhập bọn với họ – 1 cô gái hồn nhiên, ngây thơ, vô (số) tội…… Cùng với Roto, cặp Roto – Yureka và Adol, Boromir gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười trong những cuộc phiêu lưu của họ. Xuyên suốt cuộc hành trình, thân phận thật sự của Yureka ngày càng hé lộ cùng với những bí mật không ngờ tới về thế giới Lost Saga…..
Số Lượng: Khá dài và vẫn On Going. Có thể chia làm 2 phần (theo mình) :
Phần 1: Cuộc phiêu lưu chống lại Quỷ Vương của Roto và những người bạn
Phần 2: “Có thì không biết quý trọng, mất rồi mới thấy hối hận” . Roto đơn độc trong cuộc hành trình tìm lại người mình yêu.

Nguồn: manga24h

Chương truyện

Your reading place :

Bình luận

Viết một bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận

Bình luận bằng facebook

Show Buttons
Hide Buttons