Câu hỏi về ngoại hình của Luffy đã được tác giả One Piece trả lời!

SBS One Piece là chuyên mục fan hỏi, tác giả Oda trả lời và đây là kênh được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặt câu hỏi tới tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng. Và trong SBS One Piece vol 89 bác Oda đã trả lời câu hỏi của một fan Việt Nam!

Nội dung câu hỏi của 1 fan Việt là về ngoại hình của Luffy (chính xác là về đôi mắt) khi Luffy lên 20 tuổi có giống với đôi mắt ông nội của anh hay không? Oda đã trả lời rằng cho tới khi 20 tuổi, nghĩa là chỉ trong 1 năm tới mắt Luffy chưa thể thay đổi quá nhiều để có thể giống với mắt của ông nội Garp của anh hiện giờ được.

Điều thú vị là tác giả Oda cũng chỉ ra câu hỏi này từ fan Việt Nam có nhiều từ ngữ hơi khó hiểu (có lẽ vị fan này sử dụng "google dịch" để đặt ra câu hỏi của mình)

Và để giúp cho những người hâm mộ cũng như nhiều độc giả khác có thể hình dung về ngoại hình Lufy (và Ace) khi lớn tuổi, tác giả cũng đã vẽ hình dưới đây

Trong một số trường hợp, tác giả Oda vẫn có thể hiểu được những độc giả tới từ nhiều nước khác nhau với các ngôn ngữ khác nhau, nhất là tiếng Trung vì nhờ bác đọc được Hán tự.

Mặc dù bác Oda có hơi hoang mang một chút vì vốn tiếng Nhật hạn chế của fan Việt, tuy nhiên việc trò chuyện với tác giả của một bộ truyện tranh nổi tiếng cũng thật thú vị phải không các bạn?